Đang tải... Vui lòng chờ...
Bảo hành, đổi trả, hoàn tiền sản phẩm

Công ty Thép Long Phát Thịnh cam kết bảo đảm hàng hóa mới 100% trước khi giao hàng cho quý khách.

- Là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối Các sản phẩm chính hãng, Long Phát Thịnh cam kết bảo hành bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của các nhà sản xuất , cùng quy chế bảo hành của công ty chúng tôi.

- Tất cả các chủng loại mặt hàng của Long Phát Thịnh phân phối được Bảo hành từ 6 > 24 tháng và chính sách 1 đổi 1 trong suốt thời gian bảo hành ( không sửa chữa )

- Long Phát Thịnh luôn cam kết đồng hành cùng khách hàng và các đơn vị sản xuất, đảm bảo không bán hàng kém chất lượng, duy trì chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng lâu dài .

Bảo hành, đổi trả sản phẩm

Nếu trong quá trình giao nhận, quý khách phát hiện hàng bị méo mó, gỉ sét nhiều, không đạt chất lượng, không đúng mác thép theo yêu cầu,...Công ty TNHH MTV Thương Mại Và Dịch Vụ cam kết 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày làm việc với những sản phẩm không đạt yêu cầu.

Chính sách hoàn tiền

Trong quá trình làm việc, bàn giao hàng hóa, nếu quý khách phát hiện bất kỳ 1 lỗi nào về sản phẩm không đúng như trong hợp đồng cung cấp giữa quý khách và Thép Long Phát Thịnh. Thép Long Phát Thịnh cam kết sẽ hoàn tiền cọc 100% cho quý khách và chịu phí phạt hợp đồng như đã cam kết với quý khách hàng trong hợp đồng cung cấp.